720.000 VNĐ
480.000 VNĐ
 −33%

Cáp chuyển đổi từ iphone5,5s,6,6s sang HDMI hỗ trợ iphone kết nối với HDTV để thưởng thức phim hoặc trình chiếu 1080p HD thông qua cổng lightning trên điện thoại iphone/ipad với cổng HDMI trên Tivi, máy chiếu...

Số lượng

  Bạn sở hữu 1 chiếc iphone hoặc ipad,  bạn có thể xem phim, lướt web coi phim thoải mái, nhưng khổ nỗi màn hình củng chỉ nhỏ được chừng đó thôi, âm thanh nghe không hấp dẫn. Vậy giải pháp hiện tại là gì, ước gì có thể xem phim và chơi game trên cái tivi to của nhà mình.

Điều đó giờ đây không còn là điều ước nữa, giờ đây chúng tôi đã  có sản phẩm LIGHTNING TO HDMI (Có nghĩa là xuất hình ảnh và âm thanh từ cổng sạc điện thoại, ipad ra cổng HDMI của tivi)  1 giải pháp tuyệt vời!

Cáp HDMI Lightning chính hãng Apple chính là giải pháp dành cho bạn!
Cho phép bạn kết nối và truyền tải toàn bộ hình ảnh và âm thanh từ điện thoại sang TV Led/LCD với tốc độ cao – HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ ĐỘ TRỄ, đó chính là điểm mà chúng tôi muốn nhấn mạnh để các bạn yên tâm.
Chơi game-xem phim-đọc báo- chia sẻ ảnh những chuyến du lịch với bạn bè, gia đình chưa bao giờ lại đơn giản như vậy.

Chất lượng video đạt độ phân giải HD 1080p/60 hình.
 Âm thanh 192 kHz

 
 Sản phẩm bảo hành 6 tháng
  

 Khả năng tương thích với: WIFI + phiên bản di động ipad; iPad 4 Mini Air iPhone 5 5s 6 6s Plus...     

Độ dài: 2M.     
Kết nối siêu tốc độ . Sử dụng nó với iphone hay ipad để thưởng thức yêu thích giải trí địa phương hoặc trực tuyến của bạn một cách dễ dàng trên HDTV hoặc máy chiếu, hoặc ô tô của bạn trong lên đến màn hình HD 1080p.DINHCAOCONGNGHE.COM

Cáp Lighting to HDMI cho iPhone 5/5S iPhone 6/6S/6Plus iPad Mini, Mini 2 iPad Air dài 2m
 
Đang tải bình luận,....
Trang
Trang